บ้าน ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ผิวหนังแบบฉีด

คลินิกรักษาความปลอดภัยการฉีดระดับจมูก

คลินิกรักษาความปลอดภัยการฉีดระดับจมูก

  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
  • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level
 • Nose Tip Correction Hyaluronic Acid Injection Safety Medical Clinic Level

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Simo Better
  ได้รับการรับรอง: CE
  หมายเลขรุ่น: สารเติมเต็มจมูก

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  ราคา: USD 25-90
  รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้นต่อกล่อง
  เวลาการส่งมอบ: 5-7 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน, PayPal
  สามารถในการผลิต: 10000pcs/สัปดาห์
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า: ฉีดฟิลเลอร์เสริมจมูก ลักษณะการทำงาน: กรดไฮยาลูโรนิกเชื่อมโยง
  ใบสมัคร: ร้านเสริมสวย / คลินิกการแพทย์ การใช้งาน: จมูก / Nasolabial พับ / ใบหน้า / ร่างกาย
  แบบฟอร์ม: เจลเหลวในหลอดฉีดยาสำเร็จ ฟังก์ชัน: ลบริ้วรอย
  ปริมาณ: 1ml / 2ml / 10ml Concerntration: 20 มก. / มล. 24 มก. / มล
  วัสดุ: ข้ามกรดเฮย์ลูโรนิค บริเวณที่ฉีด: ชั้นผิวของ subcuits / ชั้นหนังแท้
  แสงสูง:

  hyaluronic acid gel injection

  ,

  injectable hyaluronic acid gel

  การแก้ไขปลายจมูกฉีดกรดไฮยาลูโรฟิลเลอร์ผิวหนังสำหรับจมูก

  Simo Better เป็นคอลเลกชันของฟิลเลอร์และรูปแบบที่แตกต่างได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในพื้นที่ต่าง ๆ ของใบหน้า มันถูกใช้เพื่อเพิ่มรูปทรงอ่อนเยาว์กลับไปที่แก้มซึ่งเป็นธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไปแบน นอกจากนี้ยังทำให้เส้น "วงเล็บ" เรียบเนียนปานกลางถึงลึกรอบจมูกและปากของคุณ (หรือที่เรียกว่า nasolabial folds) และเส้นที่วิ่งจากมุมปากไปสู่คาง (เส้นหุ่นกระบอก)

  งานจมูกที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้กรดไฮยาลูโรนิกฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มปริมาตรให้กับจมูกของคุณ การฉีดจมูกฟิลเลอร์กรดไฮยาลูโรนิก 2ml ทำหน้าที่เป็นวิธีในการกระแทกที่ราบรื่นและทำให้จมูกมีขนาดเล็กลงและตรงขึ้น และเป็นชื่อที่แสดงให้เห็นว่านี่เป็นขั้นตอนที่ไม่ต้องผ่าตัดโดยไม่มีความเจ็บปวดค่าใช้จ่ายและภาวะแทรกซ้อนของการผ่าตัด เสริมจมูก

  การฉีดฟิลเลอร์ทางจมูกสามารถช่วยให้คุณปรับรูปร่างจมูกของคุณและพัฒนารูปร่างหน้าตาของคุณในเวลาไม่ถึงชั่วโมง!

  1. แก้ไขความหลากหลายของข้อบกพร่อง

  ผู้ที่มีจมูกงุ้มเป็นผู้สมัครที่เหมาะสำหรับงานจมูกฉีด เมื่อก่อนและหลังภาพถ่ายแสดงให้เห็นว่า ฟิลเลอร์ฉีดจมูกยก ให้จมูกของเธออดีตตะขอติดเชื้อมีลักษณะเรียบและตรง

  แต่ฟิลเลอร์ผิวหนังไม่ได้มีไว้สำหรับแก้ไขการกระแทกเท่านั้น การฉีดเสริมจมูกด้วยกรดไฮยาลูโรนิก สามารถใช้แก้ไขความไม่สมบูรณ์แบบอื่น ๆ ของจมูกได้ ขั้นตอนนี้สามารถช่วยในการยกระดับและชี้ปลายจมูกถ้ามันลดลงเนื่องจากฟิลเลอร์จะช่วยยกมันขึ้น ฟิลเลอร์งานจมูกกรดไฮยาลูโรนิกที่ ไม่ต้องผ่าตัด สามารถช่วยปรับปรุงการวางตำแหน่งของจมูกและจมูกที่คดเคี้ยวเล็กน้อยเนื่องจากฟิลเลอร์จะแก้ไขมุมที่แหลมคมใด ๆ

  งาน ฉีดจมูกคอลลาเจนกรดไฮยาลูโรนิก ยังสามารถทำให้ลักษณะที่ปรากฏของสะพานนุ่มขึ้นและยืดและเติมกระแทกหรือรอยบุบบนจมูก และฟิลเลอร์ผิวหนังยังสามารถลดขนาดรูจมูก

  2. ประสานคุณสมบัติใบหน้าของคุณ

  งาน เสริมจมูก โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่สามารถทำให้จมูกของคุณเล็กลงหรือผอมลงและไม่สามารถแก้ไขจมูกที่หักได้ แต่ในขณะที่ผู้ที่มีจมูกกว้างหรือจมูกใหญ่ไม่สามารถแก้ไขข้อบกพร่องเหล่านี้ได้โดยตรงด้วยงานที่ไม่ต้องผ่าตัดจมูกฟิลเลอร์สามารถช่วยปรับสมดุลของใบหน้าและปรับปรุงลุคโดยรวมของคุณ

  แม้ว่าแพทย์ของคุณจะเพิ่มปริมาณด้วยสารตัวเติมผลลัพธ์สุดท้ายคือจมูกที่เล็กลง สิ่งนี้จะทำให้จมูกได้สัดส่วนกับใบหน้าเพิ่มและประสานกับส่วนที่เหลือของใบหน้าของคุณเพื่อสร้างลักษณะที่สมดุล

  3. ปรับปรุงความนับถือตนเอง

  หลายแง่มุมของแบบฟอร์มหญิงกำลังอยู่ระหว่างการแก้ไขในเชิงบวก แต่เมื่อพูดถึงเรื่องจมูกมาตรฐานความงามแบบเดิมก็ยังคงเหมือนเดิมโดยแสดงให้เห็นว่าจมูกเล็กลงและตรงขึ้น

  เป็นผลให้คนจำนวนมากที่มีการกระแทกหรือมีตะขอในจมูกของพวกเขาสามารถสัมผัสกับความนับถือตนเองต่ำและการข่มขู่ตั้งแต่อายุยังน้อย

  แต่ในขณะที่การผ่าตัดเสริมจมูกอาจดูรุนแรงเกินไปงานเสริมจมูก ฉีดเจลสำหรับผิวหนัง เป็นวิธีที่รวดเร็วง่ายและไม่เจ็บปวดที่จะเพิ่มความนับถือตนเองและได้รับความฝันที่คุณฝันเสมอ และเช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่เราทำกับรูปร่างหน้าตาของเรามันก็บอบบางพอที่จะทำให้ลุคของคุณดีขึ้นโดยไม่ทำให้เห็นชัดว่าคุณมีขั้นตอนเครื่องสำอาง

  4. ตัวเลือกที่เหมาะสม

  ขั้นตอนนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพงสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนรูปลักษณ์โดยไม่ต้องใช้มีด

  ในความเป็นจริงข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับหลาย ๆ คนก็คือ การฉีดปลายจมูกแก้ไขใบหน้านั้นมี ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการผ่าตัดเสริมจมูกซึ่งสามารถทำให้คุณกลับมาได้อีกหลายพันปอนด์

  5. ผลลัพธ์ทันที


  ผู้ป่วยที่ได้รับ กรดไฮยาลูโรนเพื่อเติมจมูกจะออกมา ชอบงานที่ได้ผลทันที เนื่องจากขั้นตอนดังกล่าวไม่รุกรานแม้ว่าจะมีอาการบวมและ / หรือมีรอยช้ำ แต่ก็มักจะน้อยที่สุด เป็นผลให้ผู้ป่วยไม่ต้องรอเพื่อดูผลลัพธ์ของพวกเขาในลักษณะเดียวกับที่พวกเขาจะต้องหลังจากการผ่าตัดเสริมจมูก

  ในความเป็นจริงเมื่อคุณตื่นขึ้นมาอย่างเต็มที่คุณสามารถดูลักษณะที่ปรากฏของคุณในกระจกเพื่อดูว่าจมูกใหม่ของคุณเป็นรูปเป็นร่าง

  และเนื่องจากการฉีดมีขนาดเล็กและแม่นยำจึงมีการควบคุมรูปทรงและรูปร่างที่สร้างขึ้นมากขึ้นในระหว่างขั้นตอนซึ่งช่วยให้ผู้ป่วยเห็น

  6. ไม่มีการหยุดทำงาน

  เช่นเดียวกับการดำเนินการอย่างรวดเร็วซึ่งใช้เวลาระหว่าง 30 และ 45 นาทีมีระยะเวลากู้คืนน้อยถึงไม่มีเลย ในฐานะที่เป็น กรดไฮยาลูโรนิกที่ ไม่ใช่การผ่าตัดของ เกาหลีฟิลเลอร์ผิวหนังสำหรับงานปรับขนาดจมูก ไม่ใช้ยาชาทั่วไปจึงไม่มีอาการมึนงงหลังการทำ และแตกต่างจากการผ่าตัดเสริมจมูกซึ่งโดยทั่วไปหมายถึงผ้าพันแผลจมูกร้ายแรงบางสัปดาห์ไม่มีการหยุดทำงานกับงานจมูกฟิลเลอร์ผิวหนัง

  คุณอาจมีความไวสูงถึง 24 ชั่วโมงและคุณควรงดการถูบริเวณที่ทำการรักษาเป็นเวลาประมาณ 12 ชั่วโมง แต่ไม่เช่นนั้นคุณสามารถกลับมาทำกิจกรรมตามปกติได้ในภายหลัง

  7. มีอายุการใช้งานนานถึง 18 เดือน

  หลังจาก ขั้นตอนการ เติมจมูกด้วยกรดไฮยาลูโรนิกผิวหนังฟิลเลอร์ แล้วกรดไฮยาลูโรนิกจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายตามธรรมชาติและสลายตัวตามกาลเวลา ผลลัพธ์จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลเนื่องจากการแต่งหน้าทางพันธุกรรมตามธรรมชาติของผิวหนังและวิธีที่มันตอบสนองต่อสารเติมเต็มผิวหนัง แต่โดยเฉลี่ย งาน เสริมจมูกที่ ไม่ต้องผ่าตัด สามารถอยู่ได้นาน 12 ถึง 18 เดือน

  เนื่องจากผลลัพธ์นั้นค่อนข้างชั่วคราวคุณสามารถทำการปรับเปลี่ยนได้เมื่อจมูกของคุณเริ่มเปลี่ยนกลับไปตามกาลเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณคงรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ

  8. มันย้อนกลับได้

  ในกรณีที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะไม่พอใจกับผลลัพธ์ของการ เสริมจมูกด้วยกรดไฮยาลูโรนิกผิวหนังที่ ไม่ต้องผ่าตัด ก็สามารถย้อนกลับได้

  แพทย์ของคุณสามารถใช้สารที่ละลายในการคืนค่าจมูกของคุณให้เป็นรูปร่างเหมือนก่อนขั้นตอนภายใน 48 ชั่วโมง สำหรับหลาย ๆ คนนี่เป็นข้อได้เปรียบที่ชัดเจนสำหรับผลการผ่าตัดเสริมจมูกแบบถาวรและไม่พึงประสงค์บางครั้ง และความจริงที่ว่ามันเป็นข้อเสนอย้อนกลับเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีการจองเกี่ยวกับการเปลี่ยนลักษณะของพวกเขาด้วยวิธีเครื่องสำอาง

  คำถามที่พบบ่อย

  1. ฟิลเลอร์ฉีดที่ไหน?

  แน่นอนว่าฟิลเลอร์จะพิจารณาเป็นรายกรณี แต่บางพื้นที่ที่พบมากที่สุดอยู่ระหว่างตาเพื่อยกสะพานด้านบนและด้านล่างชนหรือในสถานที่ที่จะออกความไม่สมดุลใด ๆ . บางครั้งมันสามารถถูกฉีดเข้าไปในปลายเพื่อยกพื้นที่ราบ มันสามารถทำให้จมูกของคุณฉายออกมาได้มากขึ้นและปรับแต่งปลายเล็กน้อย

  2. เจ็บหรือเปล่า?

  แพทย์ของคุณจะมึนพื้นที่ก่อนดังนั้นคุณไม่ควรรู้สึกอะไร "เมื่อคนมีอาการปวดมักจะมาจากชั้นใต้ผิวหนังที่ครีมทำให้มึนงงไม่สามารถเข้าถึงได้เสมอ

  3. มีการหยุดทำงานหรือไม่?

  ไม่ต้องหยุดทำงานมากกว่าที่คุณจะเชื่อมโยงกับฟิลเลอร์ที่อื่นบนใบหน้าของคุณ กระบวนการทั้งหมดใช้เวลาสูงสุด 15 นาทีโดยไม่มีเวลาพักฟื้นเป็นเรื่องยากมากที่จะได้รับรอยช้ำ - บางที 1 ใน 50 คนที่ฉันเคยเห็นจะได้ของเล็ก ๆ ที่เข็มเข้าไป - แต่คุณสามารถกลับไปทำงานได้ กลับไปทานอาหารกลางวันหรือออกเดทในคืนนั้นโดยไม่มีปัญหา

  4. มันใช้งานได้นานแค่ไหน?

  งานจมูกที่ไม่ต้องผ่าตัดสามารถอยู่ได้ทุกที่ตั้งแต่ 1 ถึง 2 ปีถึงแม้ว่าคุณจะไม่พอใจกับผลการรักษา แต่ก็สามารถกลับด้านได้ Simo Better ฟิลเลอร์สามารถละลายได้ดังนั้นหากผู้ป่วยไม่ชอบรูปลักษณ์เราสามารถฉีดสิ่งที่ละลายฟิลเลอร์ได้อย่างสมบูรณ์ภายใน 24 ชั่วโมง

  จองฉีดจมูกฟิลเลอร์ของคุณ

  หากคุณไม่มีความสุขกับจมูกของคุณการมีตัวเลือกในการกำหนดรูปลักษณ์ของคุณใหม่ด้วยการฉีดฟิลเลอร์เสริมจมูกมีข้อดีหลายประการที่ชัดเจนกว่าการใช้มีด

  เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วซึ่งจะเพิ่มความนับถือตนเองของคุณจองนัดวันนี้หรือติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

  ติดต่อ ซาร่าห์
  อีเมล์ sarah@simobettertechnology.com
  Whatsapp 0086- 137 311 87432

  รายละเอียดการติดต่อ
  Simo Better Technology Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: sarah

  โทร: +8613731187432

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ